Cuộn trang để tiếp tục
Tin tức Forex

“Lừa đảo Ponzi” Chiếm đoạt hơn 6 triệu USD! CFTC đệ đơn kiện Phillip Galles

5166
×

“Lừa đảo Ponzi” Chiếm đoạt hơn 6 triệu USD! CFTC đệ đơn kiện Phillip Galles

Share this article

Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC) thông báo rằng họ đã đệ đơn kiện lên Tòa án quận Illinois, đơn kiện này chống lại Tyche Asset Management, LLC, một công ty được đăng ký tại Chicago và Phillip Galles, người đứng đầu và các chi nhánh đã đăng ký và tám thực thể khác của Tyche do Galles kiểm soát. Đơn khiếu nại cáo buộc rằng các thực thể của Galles và Tyche đã lừa đảo hơn 50 người trên khắp Hoa Kỳ thông qua kế hoạch Ponzi từ tháng 10 năm 2019 đến nay, thu về hơn 6 triệu đô la.

CFTC đã buộc tội các thực thể Galles và Tyche về tội gian lận nhóm hàng hóa. Đơn khiếu nại cáo buộc rằng Galles và Tyche Asset Management  LLC đã vi phạm các quy định của CFTC về hoạt động đúng đắn của nhóm hàng hóa và đưa ra những tuyên bố sai lệch và gây hiểu lầm .

CFTC đã yêu cầu tòa án ra lệnh cho bị đơn phải bồi thường cho những người tham gia nhóm hàng hóa bị lừa đảo, tịch thu số tiền thu được bất hợp pháp của bị đơn và phạt tiền dân sự , đồng thời cấm vĩnh viễn bị đơn tham gia vào các ngành liên quan đến giao dịch và ban hành lệnh cấm. lệnh cấm vĩnh viễn nếu tiếp tục vi phạm các quy định của CEA và CFTC.

Ian McGinley, giám đốc bộ phận thực thi của cơ quan quản lý, cho biết: “Như chúng tôi cáo buộc, các bị cáo đã sử dụng kinh nghiệm và kiến ​​thức kỳ lạ của mình để lừa dối những người tham gia và sử dụng đăng ký CFTC của họ để trình bày sai với cơ quan quản lý NFA rằng họ đã tạo tiền đề cho một kế hoạch lừa đảo. của vỏ bọc pháp lý. Vào tháng 4 năm công cộng.”

Thông tin khiếu nại

Khiếu nại cáo buộc rằng Galles đã giả mạo mình là một ông trùm quản lý một quỹ đầu tư tương lai quản lý hàng tỷ đô la thông qua Tyche Asset Management LLC và các đơn vị liên kết của nó. Galles tuyên bố rằng Tyche đã giao dịch hàng hóa , đồng thời áp dụng công nghệ và chiến lược tiên tiến để tạo ra lợi nhuận hàng năm hơn 200%.

Tuy nhiên, trên thực tế, Galles đã biển thủ tiền của những người tham gia và tổ chức một kế hoạch Ponzi, như đơn kiện cáo buộc.

Galles và Tyche của anh ấy hầu như không bao giờ thực hiện bất kỳ giao dịch nào bằng cách sử dụng số tiền nhận được từ những người tham gia. Thay vào đó, Galles sử dụng số tiền này để duy trì lối sống xa hoa của mình và tiếp tục quảng bá hình ảnh sai lầm của mình với tư cách là một ông trùm quỹ phòng hộ.

Ngoài ra, Galles và Tyche đã nói dối NFA trong hồ sơ rằng họ không tích cực thu hút hoặc nhận tiền của khách hàng. Galles khăng khăng lặp lại lời nói dối tương tự khi các thanh tra viên của NFA trực tiếp hỏi anh ta về hoạt động của Tyche vào tháng 4 năm 2023.

Nguồn: Kenhngoaihoi.com

Nếu thấy bài viết hay, hãy cho chúng tôi một đánh giá nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest