Cuộn trang để tiếp tục
Tin tức Forex

Những điều thú vị về sự kiện Invest Talk

×

Những điều thú vị về sự kiện Invest Talk

Share this article

INVEST TALK là chuỗi sự kiện livestream của Info Finance. Talkshow online này còn được biết đến trong năm 2022 với từ khoá là Gen Z đầu tư. Invest Talk đã và đang đem đến những câu chuyện trải nghiệm có thật về tài chính. Bên cạnh đó, liệu có điều thú vị nào khác về sự kiện Invest Talk để thu hút người xem trong năm 2023 này không?

Sự kiện Invest Talk là gì?

Hình ảnh ghi lại từ Sự kiện đặc biệt của Invest Talk mùa 1 năm 2022

Invest Talk là chuỗi sự kiện livestream, phát sóng định kỳ vào tối thứ năm cách tuần trên Fanpage Info Finance. Sau khi mùa 1 lên sóng, chương trình thu hút khoảng hơn 20.000 lượt xem triệu lượt xem trên 2 nền tảng Youtube và Facebook của Info Finance với 20 tập tương ứng chủ đề được đề cập. Nhiều chủ đề thu hút sự quan tâm của khán giả như:Trạng thái cân bằng của một Trader, Giao dịch thực chiến – Hòa vào nhịp đập thị trường và nổi bật là tập đặc biệt với chủ đề Đầu tư 4.0 cho Gen Z.

Giới trẻ hiện nay nói chung và gen Z nói riêng có nhu cầu học hỏi rất lớn. Vậy nên tiếp nối sự thành công của mùa 1 vào 2022, Invest Talk phát triển chủ đề Gen Z đầu tư để ra mắt mùa 2 vào tháng 5/2023. Mỗi tập Invest Talk kéo dài 60 phút từ 19:00 – 20:00 thứ năm cách tuần trên fanpage của Info Finance

Những điều thú vị về sự kiện Invest Talk

Không chỉ đơn giản là Talkshow tài chính, Invest Talk mang lại nhiều giá trị cũng như trải nghiệm đặc biệt cho người xem.

Hình ảnh ghi lại từ Sự kiện đặc biệt của Invest Talk mùa 1 năm 2022

Nội dung cô đọng, bổ ích và dễ tiếp thu

Với mục tiêu hướng đến người trẻ, nội dung của các tập Invest Talk có trình tự rõ ràng với các chủ đề gần gũi. Từ đó, khán giả biết mình đang ở vị trí nào và cần phải làm gì để phát triển bản thân. Hiện nay Invest Talk đã lên sóng các chủ đề: Xu hướng đầu tư, Trader nên làm gì trước biến động kinh tế và tiếp đó là Phương pháp giao dịch toàn diện và hiệu quả cho Trader. Nội dung được truyền tải từ chính những “insider” trong nhiều lĩnh vực kinh tế, tài chính.

Chương trình giúp người xem củng cố kiến thức thị trường, xây dựng văn hóa đầu tư thông minh và có trách nhiệm, đầu tư sinh lời từ các quyết định đúng đắn.

Hình thức hiện đại

Với phong cách dẫn dắt câu chuyện mới lạ, các host GenZ biến những thông tin có vẻ như khô khan về tài chính thành câu chuyện đời thường, gần gũi và dễ hiểu. Hình thức tổ chức là online thông qua Live Stream trên facebook – Một trong những mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất. Cách thức này giúp mọi người có thể xem ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào mà không tốn thời gian di chuyển. Tất cả gói gọn trong chiếc điện thoại thông minh, đúng với tiêu chí tiện lợi và nhanh chóng của người trẻ ngày nay.

Hình ảnh ghi lại từ Sự kiện đặc biệt của Invest Talk mùa 1 năm 2022

Kiến thức và trải nghiệm quý giá

Invest Talk tổ chức bởi Info Finance mang đến cơ hội khám phá về dòng chảy tài chính. Hướng tới giới trẻ, chương trình có cách thể hiện rất 4.0, đưa người xem đến với thế giới của “bò và gấu”, của thị trường downtrend và uptrend… Những vấn đề hóc búa về đầu tư chứng khoán, phương thức đầu tư hay quản trị rủi ro khi thị trường biến động… lần lượt được gỡ rối qua phân tích có chiều sâu của đội ngũ chuyên gia chứng khoán kỳ cựu.

Các chương trình này giúp người xem dễ dàng cảm nhận nhịp đập thị trường, nâng cao kiến thức hay cập nhật các xu hướng đầu tư tại Việt Nam và thế giới.

Nếu thấy bài viết hay, hãy cho chúng tôi một đánh giá nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest